Thầy chủ nhiệm bị tố sàm sỡ hơn 10 nữ học sinh lớp 5

0
347

Nguồn tin của Tiền Phong được biết, cơ quan chức năng xã Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) đang xác minh vụ việc nhiều phụ huynh học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Tiên Sơn tố cáo thầy D.V. M (giáo viên tại Trường Tiểu học Tiên Sơn) có hành vi 'sờ vùng nhạy cảm' nhiều học sinh nữ.

Theo tường trình của một số học sinh lớp 5A với chính quyền địa phương, chiều 1/3, thầy D.V.M – Trường Tiểu học Tiên Sơn gọi một số học sinh nữ lớp 5A trong đó có Tr. và N. để gặp. Tại đây, thầy M. có hành vi 'sờ vùng nhạy cảm' các em nữ nhiều lần.

Chiều cùng ngày, các em Tr, N đã nói chuyện với bố mẹ và được phụ huynh dẫn lên chính quyền địa phương trình báo.

Tối 1/3, UBND xã Tiên Sơn có làm việc với thầy D.V.M. Tại cuộc gặp này có đại diện Trường Tiểu học Tiên Sơn, lãnh đạo UBND xã Tiên Sơn, trưởng thôn cùng các em học sinh và phụ huynh liên quan tới vụ việc để làm rõ.

Trong cuộc gặp này, UBND xã Tiên Sơn có biên bản làm việc tiếp nhận phản ánh của các phụ huynh và học sinh về việc thầy giáo D.V.M có hành vi sàm sỡ các nữ sinh.

Ngay sau buổi làm việc, biên bản được chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền thụ lý, xác minh sau đó.

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Bắc giang cho biết, phụ huynh và các em học sinh đã có trình báo tới chính quyền địa phương ngày 1/3 về việc một thầy giáo Trường Tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên) có hành vi sàm sỡ nữ sinh. Phía Sở đã nhận được báo cáo sơ bộ ngày 3/3 và đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên xác minh, làm rõ.

NGUYỄN HOÀN (tienphong.vn)

Xem thêm: 

Bắt giữ Hiệu trưởng trọm xe máy giáo viên đi cầm cố.

Đình chỉ cơ sở mầm non tát trẻ sưng mặt vì không chịu ăn.